Với sự phát triển mạnh mẽ cùng những thành tựu xuất sắc đã đạt được, Tuấn Minh Group vinh dự đón nhận Giải thưởng Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp.

Lễ trao giải diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019,  được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 9h sáng ngày 6/4.

Để nằm trong top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam cùng nhiều doanh lớn, Tuấn Minh Group đã vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu như: Hoạt động kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực…

Chuyển mình từ đơn vị tư vấn, môi giới bất động sản sang chủ đầu tư, Tuấn Minh Group ghi dấu ấn với cộng đồng bằng việc ra mắt dự án Tuấn Minh Paradise Resort – dự án tiên phong áp dụng mô hình resort – dưỡng lão đầu tiên tại Việt Nam vào cuối năm 2018. Dự án có tổng diện tích 99ha, mang đậm phong cách kiến trúc Nhật Bản, sở hữu nhiều tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp như: trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, khách sạn 5 sao, khoáng nóng onsen, khu tâm linh – thiền đường…

Ngoài bất động sản, Tuấn Minh Group cũng lấn sân sang nhiều lĩnh vực như truyền thông – marketing, đầu tư – sản xuất, xuất nhập khẩu… và đạt được những thành tựu đáng kể.


Ông Trương Hữu Quang – Giám đốc điều hành Tuấn Minh Group đại diện công ty nhận giải thưởng.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Trương Hữu Quang – Giám đốc điều hành Tuấn Minh Group cho biết: “Năm thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng danh giá này cho thấy những đóng góp, nỗ lực của Tuấn Minh Group vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và văn minh xã hội nói riêng đã được ghi nhận, được đánh giá xứng đáng. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục làm việc, cống hiến và cho ra mắt thị trường nhiều dự án nhân văn hơn nữa, độc đáo hơn nữa, góp phần thúc đẩy kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.”

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Năm 2019 là năm thứ 19 chương trình được tổ chức với chủ đề “Vị thế mới – cơ hội mới”. Để nhận được giải thưởng danh giá này, doanh nghiệp phải có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ để chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO