Tuấn Minh Group du lịch Malaysia 2019

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Tuấn Minh Group đã tổ chức chuyến tham quan du lịch 4 ngày 3 đêm (từ ngày 15/7 đến 18/7) với chủ đề Malaysia – Summer Boom 2019.

       

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát cho Cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Tuấn Minh Group luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Tuấn Minh Group được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động và công việc.

Trong chuyến đi, đoàn đã tới thăm các địa điểm nổi tiếng về văn hóa, du lịch, tôn giáo.. tại Maysia xinh đẹp cũng như được nghe giới thiệu về đất nước, con người nơi đây, qua đó có thêm những trải nghiệm hết sức thú vị và bổ ích về những miền đất mới. Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về vui vẻ và an toàn.

Sau những ngày nghỉ ngơi, sức lao động của Cán bộ nhân viên Công ty được tái tạo, ai nấy đều phấn khởi và quyết tâm cho một mùa hè bùng nổ, hướng tới thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm 2019.

Nhắn gửi sau chuyến đi, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi Cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Tuấn Minh Group ngày một phát triển vững mạnh!

Tuấn Minh Group

Back to top

THÔNG BÁO