Nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Tuấn Minh Group tổ chức ngày hội Gia đình với mục đích mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ là con cái của các cán bộ nhân viên công ty cũng như tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên.

Với chủ đềTrẻ em là hiện tại và tương lai của chúng ta, ngày hội gia đình Tuấn Minh Group chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi năm nay quy tụ nhiều bạn nhỏ thuộc các lứa tuổi khác nhau. Các con được vui chơi, giao lưu và ăn uống thỏa thích trong niềm vui của các bậc cha mẹ.

Với các con Thiếu nhi, đây là dịp để các con được thỏa sức vui chơi bên ba mẹ, được giao lưu với các bạn cùng trang lứa sau giờ lên lớp. Những phút giây này cũng giúp các con cảm nhận thêm được sự yêu thương của mọi người xung quanh dành cho mình.

Với người lớn, sau những giờ lao động tích cực đầy căng thẳng, chắc chắn ai cũng mong muốn trở về với niềm vui gia đình, với nụ cười vui vẻ hạnh phúc của các con. “Các anh chị thân mến, con người chỉ được sống có một lần, hãy sống cuộc đời thật ý nghĩa, tôi biết anh chị còn có cuộc sống ở bên ngoài Tuấn Minh và tôi luôn tôn trọng anh chị là một con người chứ không phải một nhân viên mang số hiệu nào đó. Đây là nhà của anh chị.” – Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Tuấn Minh Group chia sẻ.

Việc tổ chức các ngày Lễ, các buổi du lịch, dã ngoại….. hằng năm nằm trong chuỗi các phúc lợi được ban lãnh đạo Tuấn Minh Group đặc biệt quan tâm nhằm chăm sóc đời sống tinh thần của anh chị em nhân viên cũng như tạo môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết và sẻ chia.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thực hiện: MingMedia

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO