Thực tế, hệ thống Dự án Vinpearl Resort & Villas đã và đang được rất nhiều Nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng chọn làm kênh đầu tư. Đặc biệt, đối tượng mua nhiều nhất là những Khách hàng đã sở hữu những sản phẩm trước đó của Vingroup.

Cư dân Royal City

  •  Rất tin tưởng vào uy tín của tập đoàn Vingroup.
  •  Thống kế của cư dân rất hài lòng về mọi dịch vụ của Vinhomes.
  •  Không chỉ sở hữu những căn hộ đẹp nhất của dự án Vinhomes Royal City những cư dân thân thiện còn rất muốn sở hữu nhiều sản phẩm khác của chủ đầu tư Vingroup.
  •  Đặc biệt hơn vào ngày 25/01/2015 tập đoàn Vingruop đã ra mắt sản phẩm BTB nghĩ dưỡng Vinpearl Resort Villas Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng được nhiều cư dân đón nhận và sở hữu những lô có vị trí đẹp nhất dự án.

Chính sách đầu tư sinh lời biệt thự nghỉ dưỡng

mo-ban-vinpearl-resort-&-villas
Hình ảnh khá đông những cư dân tại Royal city tại buổi mở bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas

Chia sẻ của 01 cư dân Royal City rất giản dị về đầu tư lô BTB nghỉ dưỡng ở Phú Quốc:

“Chị Lam chia sẻ: Tôi về ở chung cư Royal City gần 2 năm rất hài lòng về các dịch vụ tiện ích của dự án nói riêng và các phản hồi khi vận hành tòa nhà nói chung. Chính lý do đó chị Lam đã đầu tư thêm 01 căn hộ giá trị 5 tỷ để cho thuê, với dòng tiền thu về hàng tháng là 18tr/tháng. Khi ra mắt BTB nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được giới thiệu với những chính sách cực kỳ hấp dẫn với dòng tiền cho thuê dài hạn và ổn định như:

  • Chủ đầu tư cam kết thuê 10 năm, lợi nhuận tối thiểu 8%/năm theo dòng tiền USD trên tổng giá trị lô BT đối với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 hoặc cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm theo dòng tiền Việt tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3.
  • Khách hàng được 150 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl..

Chị Lam quyết định đầu tư 01 lô biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giá trị 786.000usd thời điểm chị mua tỷ giá USD là 21.400 VNĐ, tính đến thời điểm chị đóng đủ 100% giá trị lô BT và sau 6 tháng chị nhận về dòng tiền cho thuê: 705.000.000VNĐ (với tỷ giá USD: 22.450VNĐ)

Chị Lam rất hài lòng với dòng tiền thu về từ việc cho thuê lô BT của mình”

Thông tin được chị Lam rất quan tâm về giai đoạn 3 của dự án BTB Vinpearl Resort Villas Phú Quốc sắp ra hàng trong tháng 10 có những lô diện tích nhỏ, đơn giá chỉ từ 650.000USSD, chị đã đăng ký trước khi ra hàng.

Xem đánh giá dự án Vinpearl Phú Quốc của chính cưa dân Vinhomes

Với những thông tin, con số cụ thể của chính cư dân đã chia sẻ. Kênh đầu tư biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 (Vinpearl resort & villas ) muốn gửi đến anh(chị) biết đến.

LỊCH MỞ BÁN BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC GIAI ĐOẠN 3

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO