Sự trỗi dậy của BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Hòa Bình được đánh giá là thị trường mới nổi trong xu hướng phát triển du lịch ven đô ở các tỉnh phía Bắc. Lý giải điều này, giới chuyên gia nhận định, nơi đây sở hữu nhiều lợi thế từ cảnh quan sinh thái đặc sắc với những địa danh thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng như núi Viên Nam, lòng hồ Hoà Bình, suối khoáng nóng Kim Bôi đến hệ thống hang động phong phú và những nét văn hoá đặc sắc của dân tộc Mường, Thái.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng cũng là đòn bẩy khiến bất động sản Hoà Bình bứt phá. Tuyến đường nối Đại lộ Thăng Long với thành phố Hòa Bình rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình xuống còn chưa đầy một giờ.

Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch năm 2019, tỉnh Hòa Bình đón 3,1 triệu lượt khách, tăng 15,4% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 1.152 tỷ đồng. Mục tiêu trong năm 2020, tỉnh dự kiến đón 3,3 triệu du khách, đến năm 2030 số lượt khách du lịch đến với Hòa Bình sẽ tăng gấp đôi so với năm 2020.

Tầm nhìn chiến lược của Tuấn Minh Group

Giàu tiềm năng phát triển nhưng đến nay, Hòa Bình vẫn chưa có dự án du lịch nào được đầu tư bài bản, đa phần là những khu nghỉ dưỡng nhỏ lẻ, phát triển không đồng bộ. Đây chính là dư địa lớn mà những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược đang nhắm tới.

Nhìn thấy những tiềm năng lớn ở “mảnh đất vàng” Hòa Bình, Tuấn Minh Group trở thành chủ đầu tư vào dự án Tuấn Minh Paradise Resort. 

Đây là mô hình Resort – Dưỡng lão theo tiêu chuẩn 5* Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp, thanh lịch và tinh tế, Tuấn Minh Paradise Resort được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Nhật Bản, thân thiện môi trường, phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn quốc tế. 

Khu nghỉ dưỡng kết hợp dưỡng lão kể trên xây dựng nhiều tiện ích như trung tâm hội nghị, nhà hàng, cảnh quan thiên nhiên theo chủ đề,… Nơi đây sẽ trở thành khu du lịch tuyệt vời nhất phía Bắc mà ai cũng phải đến ít nhất một lần. 

Tuấn Minh Paradise Resort xây dựng theo phong cách Nhật Bản.
Tuấn Minh Paradise Resort xây dựng hệ thống tắm khoáng nóng theo công nghệ Nhật Bản.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO