Bất động sản đang trên đà phục hồi. Từ những thử thách của thị trường trong năm qua, các nhà đầu tư sẽ dần nắm bắt cơ hội về các dự án tiềm năng, màu mỡ và đảm bảo hơn.

Trong những khảo sát và hội thảo mới đây, nhiều chuyên gia cùng chung nhận định, biến cố dịch bệnh Covid – 19 đã gây ra nhiều khó khăn cho thị trường tuy nhiên sự xuất hiện của Vacxin và các chính sách kiểm soát tốt Covid – 19, nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng đã ấm dần lên và sẽ tăng nhiệt trở lại vào năm 2021.

Để khẳng định điều này, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhìn nhận, mặc dù Việt Nam bị sụt giảm một lượng lớn khách quốc tế, nhưng đây vẫn là thị trường cơ hội cho các nhà đầu tư. Nguyên nhân là do chúng ta có tiềm năng rất lớn về du lịch.

Nhờ các chiến lược kinh doanh phù hợp của nhiều công ty du lịch và chính sách vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, du lịch đang dần hồi sinh. Trong 6 tháng đầu năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đón 5 triệu lượt du khách, Đà Lạt đón 2.3 triệu lượt du khách, Bình Thuận đón hơn 1.5 triệu lượt du khách,..

Thực tế trong trung hạn, với trên 20 triệu khách quốc tế tới Việt Nam mỗi năm có thời gian nghỉ trung bình từ 5 – 7 ngày cho mỗi kỳ nghỉ, khách trong nước khoảng 85 triệu người có thời gian nghỉ từ 3 – 4 ngày, du lịch Việt Nam sẽ còn cần thêm nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm. Cơ hội cho mảng bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2021 còn rất nhiều.

Có thể thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần hồi phục và trở lại mạnh mẽ. Do đó, đây rất có thể là cơ hội dành cho các nhà đầu tư với khả năng sinh lời cao, “tham lam khi thị trường sợ hãi” để tự mình vẽ nên bức tranh tươi sáng cho năm 2021.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO