Sáng 21/3, tại trụ sở của Tuấn Minh Group (Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tuấn Minh Group và công ty T.C THAO. Theo đó, T.C THAO sẽ là nhà cung cấp chính thức vật liệu truyền thống Nhật Bản cho dự án nghỉ dưỡng – dưỡng lão Tuấn Minh Paradise Resort.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Tuấn Minh Group có ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc công ty và ông Trương Hữu Quang – Giám đốc điều hành dự án Tuấn Minh Paradise Resort. Về phía T.C THAO có ông Hồ Phước Sang – Giám đốc kinh doanh, ông Hiroshi Naito – Cố vấn cao cấp của T.C THAO tại Việt Nam.

Lễ ký kết diễn ra trong sự chứng kiến của hai bên, Tuấn Minh Group và T.C Thảo.
Lễ ký kết diễn ra trong sự chứng kiến của hai bên, Tuấn Minh Group và T.C THAO .

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng thảo luận, bàn bạc và ký kết biên bản ghi nhớ về việc cung ứng các loại vật liệu truyền thống, nội thất Nhật Bản của T.C THAO cho dự án Tuấn Minh Paradise Resort do Tuấn Minh Group làm chủ đầu tư.

Tuấn Minh Paradise Resort là dự án tiên phong áp dụng mô hình resort – dưỡng lão tại Việt Nam. Ngoài những tiện ích phục vụ người cao tuổi như suối khoáng nóng onsen; bệnh viện đa khoa quốc tế với các khoa Xương khớp, Vật lý trị liệu, Lão khoa; nhà ăn phân khu với thực đơn được thiết kế riêng, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích vui chơi, giải trí khác như rạp chiếu phim, spa, khu thể thao, bể bơi trong nhà, ngoài trời…

Điểm nhấn thiết kế của dự án là phong cách kiến trúc Nhật Bản hiện đại, tinh tế, thể hiện qua bài trí nội – ngoại thất. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu truyền thống Nhật Bản đóng vai trò rất quan trọng, góp phần làm nổi bật đặc trưng của dự án.

Ban lãnh đạo Tuấn Minh Group và T.C Thảo thảo luận, trao đổi về dự án trước giờ ký kết.
Ban lãnh đạo Tuấn Minh Group và T.C THAO thảo luận, trao đổi về dự án trước giờ ký kết.

T.C THAO được thành lập từ năm 2003, có trụ sở tại TP.HCM, là đơn vị sản xuất thảm chiếu Tatami tại Việt Nam và phân phối, xuất khẩu tới các nước trong khu vực Đông Nam Á. Các sản phẩm chính của T.C THAO bao gồm chiếu Tatami, giấy cửa Shoji, tranh giấy dán cửa Fusuma và một số loại vật liệu đặc trưng của Nhật Bản.

Năm 2018, T.C THAO là một trong những thành viên đầu tiên của Hiệp hội sản xuất Kendo Tatami của Nhật Bản – một hiệp hội bao gồm các nhà sản xuất thảm chiếu Tatami trên toàn thế giới.

Hy vọng sự hợp tác giữa Tuấn Minh Group và T.C THAO sẽ giúp khách hàng tương lai của Tuấn Minh Paradise Resort được trải nghiệm phong cách sống Nhật Bản một cách chân thực nhất, sống động nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO