Ngày 26/3, Tuấn Minh Group đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng khu biệt thự mẫu, dự án Tuấn Minh Paradise Resort tại xóm Đoàn Kết, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Thực hiện theo đúng kế hoạch và tiến độ đã được đề ra, cũng như khẳng định uy tín của chủ đầu tư đối với các cổ đông và khách hàng, ngày sáng ngày 26/3, Tuấn Minh Group đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng biệt thự mẫu dự án Tuấn Minh Paradise Resort.

Công trình được động thổ trên khu đất rộng 2000m2, bao gồm: 2 biệt thự mẫu (loại diện tích 60m2/căn và 100m2/căn), 1 văn phòng bán hàng (diện tích 250m2) và cảnh quan, tiểu cảnh xung quanh. Dự kiến, công trình sẽ được xây trong 3 tháng và hoàn thành vào cuối quý II/2019.

Tuấn Minh Paradise Resort – dự án resort dưỡng lão đầu tiên tại Việt Nam có tổng diện tích 99ha, nằm liền kề sân Golf Phượng Hoàng và chỉ cách trung tâm Hà Nội chừng 50 phút lái xe.

Dự án mang đậm phong cách Nhật Bản và được chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn I (dự kiến khởi công quý II/2019) là giai đoạn sôi động nhất với 500 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 100 căn shophouse, khách sạn 5 sao và các tiện ích như: quảng trường trung tâm, khu vui chơi giải trí, clubhouse, sân tập golf…

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

THÔNG BÁO