Hiện nay, ở vùng ven Hà Nội, đặc biệt ở tỉnh Hoà Bình đang xuất hiện một số dạng mô hình đầu tư du lịch nghỉ dưỡng mới. Có thể kể ra như khu đô thị sinh thái được quy hoạch và phát triển phục vụ mục đích nghỉ dưỡng. Cao cấp hơn và đặc biệt hơn là một số dự án được phát triển với mục đích nghỉ dưỡng chuyên biệt, thậm chí được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn đánh giá của quốc tế.

Trong số đó, nổi bật là dự án Tuấn Minh Paradise Resort. Đây là mô hình Resort – Dưỡng lão theo tiêu chuẩn 5* Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp, thanh lịch và tinh tế, Tuấn Minh Paradise Resort được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Nhật Bản, thân thiện môi trường, phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn quốc tế. 

Dự án Tuấn Minh Paradise Resort của Tuấn Minh Group.

Hòa Bình có lợi thế gần Thủ đô Hà Nội là một trong hai đô thị đông dân nhất cả nước. Không những vậy trong thời gian gần đây, Chính phủ đã đầu tư nhiều nguồn lực để phát triển hệ thống hạ tầng đặc biệt là giao thông kết nối giữa Hà Nội với Hòa Bình và các tỉnh lân cận.

Hòa Bình sở hữu khí hậu trong lành, thoáng mát, nhiều khu rừng cây tự nhiên giúp điều hòa không khí, tránh xa khói bụi, ồn ào và ô nhiễm của đô thị như Hà Nội. Cộng thêm vào đó là các tiện ích hiện đại như sân golf, tắm khoáng nóng, sân chơi thể thao, bể bơi,… sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm, hưởng thụ tuyệt vời cho khách hàng. 

Trong khi đó, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân đã bắt đầu có sự chuyển dịch từ biển lên núi, sau một thời gian du lịch biển phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, BĐS nghỉ dưỡng khu vực ven đô thị Hà Nội như Hòa Bình sẽ trở thành một xu thế của thị trường trong thời gian tới.

Dự án Tuấn Minh Paradise Resort của Tuấn Minh Group.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO