Ban lãnh đạo Tuấn Minh Group tham quan và làm việc tại Shiawasenomura (Ngôi làng Hạnh Phúc) ở Kobe. Đây là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp dưỡng lão nổi bật bậc nhất ở Nhật Bản.

Từ năm 2018, Tuấn Minh Group (TMG) chuyển mình từ đơn vị tư vấn, môi giới bất động sản sang làm chủ đầu tư dự án. Hiện nay, TMG là chủ đầu tư dự án Tuấn Minh Paradise Resort (Hòa Bình).

Với sự kết hợp cùng các đối tác hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, dưỡng lão, Tuấn Minh Paradise Resort hứa hẹn là dự án kiểu mẫu tiên phong trong mô hình nghỉ dưỡng kết hợp dưỡng lão 5* theo tiêu chuẩn Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Trong quá trình thực hiện dự án, Tuấn Minh tham quan thực tế, kết nối và làm việc cùng nhiều đơn vị hợp tác tại Nhật Bản. Trong đó có Shiawasenomura – Ngôi làng Hạnh Phúc – mô hình nghỉ dưỡng và dưỡng lão có tiếng tại Kobe. 

Tại đây, ban Lãnh đạo Tuấn Minh Group cùng quản lý của Shiawasenomura cùng nhau trao đổi hợp tác và phát triển mô hình resort và dưỡng lão tại Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động khảo sát quan trọng giúp Tuấn Minh Group phát triển dự án Tuấn Minh Paradise Resort theo đúng hướng chuẩn 5* Nhật Bản. 

Ban Lãnh đạo Tuấn Minh Group chụp hình lưu niệm tại Shiawasenomura.

Shiawasenomura – Ngôi làng Hạnh phúc nằm trong một khu vực rộng lớn, được bao phủ bởi tầng tầng lớp lớp cây cối, hoa cỏ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tựa như thiên đường trong mơ. Đây là nơi cung cấp nhiều tiện nghi thể thao và giải trí, bao gồm các tiện ích hiện đại như: Nhà nghỉ, suối nước nóng, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng chức năng, phòng khám, khu cắm trại,…  Đến với Shiawasenomura, chúng ta như lạc vào tiên cảnh bồng lai nơi trần gian. 

Dưới đây là hình ảnh nổi bật trong chuyến công tác tại Shiawasenomura của Ban Lãnh đạo Tuấn Minh Group:

Ban lãnh đạo TMG làm việc cùng quản lý của Shiawasenomura.
Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Ngôi làng Hạnh phúc.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO