TRUYỀN THÔNG MARKETING

Lĩnh vực hoạt động / Truyền thông Marketing

Trong suốt những năm qua chúng tôi đã giúp các công ty Bất động sản xây dựng nên những câu chuyện của riêng họ. Để những câu chuyện luôn mới mẻ, hấp dẫn, tại S-Media chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, ý tưởng mới nhằm giúp khách hàng trong cách lĩnh vực Xây dựng Thương hiệu, Chiến lược Marketing và Chiến lược truyền thông quảng cáo.

Luôn làm mới mình mỗi ngày với ý tưởng mới là khẩu hiệu của chúng tôi để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đừng để bầu trời là giới hạn, hãy cùng chúng tôi bay đến những chân trời ý tưởng mới!

S-MEDIA: PLAYING IDEAS FOR LIFE!

 

Công ty Cổ phần Sáng tạo S-Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Marketing & Truyền thông, một thành viên của Tuấn Minh Group.

Tại S-Media chúng tôi gieo trồng ý tưởng, gặt câu chữ, hái những ước mơ để dệt nên những câu chuyện lấp lánh muôn màu. Chúng tôi là những người giúp các khách hàng kể những câu chuyện về mong ước, chúng tôi giúp hình tượng hóa những giấc mơ, giúp kết nối vào tương lai.

Với những ý tưởng luôn tuôn trào, chúng tôi biến những công trình của các khách hàng không chỉ đơn thuần là một khu đô thị, tòa nhà, công viên, chung cư hay khu nghỉ dưỡng… mà là những câu chuyện về một thế giới tương lai tốt đẹp hơn. Một thế giới chúng ta muốn dành cho thế hệ tương lai.

S-Media sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm về Bất động sản, thế mạnh của chúng tôi là giúp các khách hàng xây dựng thương hiệu và chiến lược marketing bằng những câu chuyện. 

DỊCH VỤ

Xây dựng thương hiệu

Chiến lược Marketing

Chiến lược Truyền thông Quảng cáo

Tổ chức sự kiện

 

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí và thông tin mới nhất về Dịch vụ của chúng tôi.