LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Là thành viên trong hệ sinh thái Tuấn Minh Group – một “ông lớn” trong giới Bất động sản, Ngàn Phố Corp đảm nhiệm vai trò đầu tư các dự án trọng điểm. Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của thị trường, Ngàn Phố Corp tiên phong phát triển dự án Resort Dưỡng Lão đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chuẩn 5* phong cách Nhật Bản – Dự án Tuấn Minh Paradise Resort.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Cùng với sự phát triển của thị trường Bất Động Sản, ngành vật liệu xây dựng những năm gần đây ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể và ổn định. Quy đổi sang giá trị kinh tế, các sản phẩm VLXD tiêu thụ ước tính đạt hơn 22 tỷ USD trong năm 2020, tương đương mức đóng góp khoảng 6,5 đến 7% vào quy mô nền kinh tế của đất nước.

THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Với quy mô xấp xỉ 10 tỷ USD và không ngừng tăng trưởng ở mức 10-15%/năm, thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam đang là “mảnh đất” màu mỡ và đầy tiềm năng. Nắm bắt nhu cầu thị trường, Ngàn Phố Corp đã hợp tác đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi và phát triển hệ thống đại lý với quy mô lớn từ rất sớm.

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác,

Công ty cổ phần quốc tế Ngàn Phố – thành viên của Tuấn Minh Group xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Công ty cổ phần quốc tế Ngàn Phố – thành viên của Tuấn Minh Group được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực, đầu tư – phát triển dự án bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi, kinh doanh vật liệu xây dựng.
Sứ mệnh của người tiên phong là dẫn đầu thành công, kiến tạo đẳng cấp. Lựa chọn của người tiên phong là định nghĩa tinh hoa và giá trị. Mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới,
Công ty cổ phần quốc tế Ngàn Phố – thành viên của Tuấn Minh Group luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi và mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.
Với THẾ và LỰC sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Ngàn Phố đã và đang khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển hàng đầu tại Việt Nam.  

 

TỔNG GIÁM ĐỐC   

 

 

Nguyễn Tuấn Anh   

Công ty Cổ phần Quốc tế Ngàn Phố – thành viên của Tuấn Minh Group được thành lập với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực, đầu tư – phát triển dự án bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới, Ngàn Phố Corp luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi và mang lại giá trị tối đa cho khách hàng. Với tiềm lực sẵn có, cùng sự quyết tâm không ngừng, Ngàn Phố đã và đang khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển hàng đầu tại Việt Nam.