BẤT ĐỘNG SẢN DƯỠNG LÃO

Lĩnh vực hoạt động / Bất động sản dưỡng lão

Năng lực và vị thế của Tuấn Minh Group ngày càng được khẳng định khi Tuấn Minh Group chuyển mình mạnh mẽ sang lĩnh vực Bất động sản Dưỡng lão, với dự án “Tuấn Minh Paradise Resort”.

Tuấn Minh Paradise Resort kiến tạo nên môi trường sống giao hoà với thiên nhiên khi tọa lạc tại vùng đất “địa linh nhân kiệt”, đắc địa bậc nhất của tỉnh Hòa Bình. Nơi cách biệt hoàn toàn với phố thị ồn ào, với những xô bồ của cuộc sống hối hả. Là vùng đất thơ mộng giúp chúng ta sống chậm lại, lắng nghe thanh âm của núi rừng, cảm nhận sự tinh hoa của thiên nhiên và đất trời ban tặng.

Dự án nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 50km, kết nối giao thông liên tỉnh thuận lợi với Quốc lộ 6 nối liền Hà Nội và vùng Tây Bắc. Từ dự án, chỉ mất khoảng 5-30 phút lái xe sẽ đến các địa điểm như: sân Golf Phoenix, Thủy điện Hòa Bình, Suối khoáng nóng Kim Bôi, động Đá Bạc và nhiều danh thắng nổi tiếng khác.

Tuấn Minh Paradise Resort với quy mô 99 ha, được chia thành các loại hình sản phẩm nổi bật như: Biệt thự nghỉ dưỡng; Khách sạn 5 sao; Shophouse; Clubhouse; Oldotel với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 5600 tỷ đồng.

Không đơn giản chỉ là nơi an hưởng tuổi già của người cao tuổi, Tuấn Minh Paradise Resort còn là nơi Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hơn, xứng tầm hơn cho người cao tuổi với gần 500+ tiện ích nổi bật.

Mang trong mình lối kiến trúc đậm chất truyền thống Nhật Bản thời Edo, Tuấn Minh Paradise Resort hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp, thanh lịch và tinh tế, thân thiện môi trường, với đá, gỗ là những vật liệu chủ đạo. Nét cổ xưa truyền thống cùng kiến trúc đương đại tối giản được kết hợp một cách khéo léo, tạo nên một vẻ đẹp hài hoà mà tinh tế.