IMG_5776-1024x683

Tuấn Minh Group, tiền thân là Tuấn Minh Land, được thành lập đầu năm 2016 với khoảng 20 thành viên là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản. Tuy là một công ty non trẻ, nhưng bằng kinh nghiệm và sự dìu dắt của đội ngũ lãnh đạo uy tín, dày dặn kinh nghiệm, Tuấn Minh Land đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những ông lớn trong ngành.

Năm 2017, khi đội ngũ nhân sự gia tăng và dần ổn định, Tuấn Minh thực hiện những bước đi mới trong chiến lược phát triển, hướng đến một tập đoàn đa ngành nghề với việc thành lập Tuấn Minh Invest – đơn vị phát triển dự án, Tuấn Minh Hotel & Residence –  quản lý, vận hành khách sạn, tòa nhà và resort, và Ming Media – đơn vị tư vấn truyền thông marketing và tổ chức sự kiện.

Năm 2018, tiếp nối đà phát triển, Tuấn Minh Group thực hiện bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc trở thành chủ đầu tư dự án Tuấn Minh Paradise Resort – dự án tiên phong mô hình Resort – dưỡng lão phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Song song với đó, Tuấn Minh Construction – công ty xây dựng và Tuấn Minh Eco –  sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao, cũng bắt đầu đi vào hoạt động.

Năm 2019, Tuấn Minh Group gia nhập thị trường F&B với thương hiệu Tày’s Quán cùng mong muốn tạo ra không gian thưởng thức ẩm thực mới lạ, lưu giữ, truyền bá những bản sắc dân tộc độc đáo của người Tày cũng như các dân tộc Việt Nam.

Đến nay, Tuấn Minh Group hiện diện trên khắp mọi miền của tổ quốc với các chi nhánh đặt tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Trong chiến lược dài hạn, Tuấn Minh Group dần thực hiện kế hoạch vươn mình ra thị trường quốc tế với việc mở một số chi nhánh, văn phòng đại diện tại Nhật Bản, một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Uy Tín Tạo Dựng Niềm Tin"

TÍN: Tuấn Minh Group lấy chữ TÍN làm giá trị cốt lõi, bởi chúng tôi biết, sự uy tín của chúng tôi sẽ quyết định niềm tin của khách hàng và niềm tin của khách hàng sẽ quyết định sự tồn vong của doanh nghiệp.

TÂM: Tuấn Minh Group lấy chữ TÂM làm phương châm làm việc. Tâm là con tim, khi làm việc bằng con tim mình, tức là bằng tình yêu, hiệu quả công việc sẽ là tốt nhất và như thế sản phẩm – dịch vụ đến tay khách hàng cũng là tốt nhất.

TẦM: Tuấn Minh Group lấy chữ TẦM để định vị doanh nghiệp, bởi thế, chưa bao giờ chúng tôi chịu để mình nhỏ bé. Cũng như khát vọng vươn lên của dân tộc Việt Nam, cái tầm doanh nghiệp thúc đẩy mỗi người phải luôn không ngừng cố gắng để phát triển hơn nữa.

w1

SỨ MỆNH LỊCH SỬ

Tuấn Minh Group từ những ngày đầu thành lập luôn ý thức được sứ mệnh của mình là “Tiên phong vì cộng đồng hành phúc”. Sinh ra từ cộng đồng và sống trong cộng đồng, nên chúng tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của cuộc sống hạnh phúc và luôn cố gắng để đón đầu hạnh phúc.

Tuấn Minh Group luôn tôn trọng, nỗ lực để kiến tạo và gia tăng giá trị cuộc sống cho khách hàng. Điều này thể hiện qua mỗi sản phẩm – dịch vụ đến tay khách hàng là thành quả của sự sáng tạo, của quá trình tỉ mỉ nghiên cứu và thực nghiệm, là tình yêu mà Tuấn Minh đặt trọn trong đó.

Tại Tuấn Minh Group, chúng tôi không có đối thủ mà chỉ có đối tác, bởi chúng tôi sẵn sàng mang lại cơ hội hợp tác cùng phát triển cho tất cả mọi người. Tuấn Minh trân trọng sự tin tưởng và hợp tác của quý đối tác, cổ đông. Đó cũng chính là một trong những động lực giúp chúng tôi miệt mài làm việc và cống hiến mỗi ngày.

Với con người của Tuấn Minh, mỗi ngày đến công ty là một ngày vui và ra về trong hạnh phúc. Bởi trên hết, để thực hiện sứ mệnh tiên phong cho hạnh phúc của cộng đồng, Tuấn Minh Group mong muốn mỗi nhân viên và gia đình họ cần được sống trong hạnh phúc. Đó chính là cách chúng tôi vận hành, tồn tại và phát triển cho tới ngày hôm nay.

Đăng ký tư vấn chuyên sâu

Back to top

THÔNG BÁO