VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu ____________
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TUẤN MINH HOLDING

Thành lập vào năm 2016, Tập đoàn đa ngành – Tuấn Minh Group trong suốt quá trình xây dựng và phát triển đã gặt hái được những thành tựu nổi bật ở nhiều lĩnh vực hoạt động như: Bất động sản; Bất động sản dưỡng lão; Tư vấn – Quản lý Đầu tư chuyên nghiệp; Tư vấn chiến lược truyền thông Marketing; Sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao…

Với phương châm “Uy tín tạo dựng niềm tin”, Tuấn Minh Group đã – đang và sẽ không ngừng cố gắng, phát triển từng ngày nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ tiên phong với chất lượng ưu việt nhất dành cho các Đối tác và Khách hàng. Từ đó, khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh của Tập đoàn Tuấn Minh trong thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, thấu hiểu bức tranh toàn cảnh về thực trạng thiếu hụt các dịch vụ dưỡng lão của người cao tuổi, bằng tất cả tình yêu và sự tâm huyết, Tuấn Minh Group một lần nữa vươn mình mạnh mẽ, trở thành Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc – phục vụ người cao tuổi với các sản phẩm nòng cốt như: Đơn vị Quản lý và Vận hành Viện dưỡng lão thương hiệu S-Merciful; Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful; Bất động sản dưỡng lão: Dự án Tuấn Minh Paradise Resort; Sản xuất Nông nghiệp sạch chất lượng cao.

Tuấn Minh Group tự hào khi trở thành “Tập đoàn Tiên phong phụng sự Cộng đồng Người cao tuổi hạnh phúc”

TẦM NHÌN

Tuấn Minh Group hướng đến trở thành “Tập đoàn Tiên phong Chăm sóc Người cao tuổi Việt Nam”, vì một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn dành cho Người cao tuổi. Kiến tạo nên hệ thống dịch vụ dưỡng lão trải dài trên khắp mọi miền Tổ quốc.

 

Sứ mệnh

Tuấn Minh Group mang sứ mệnh: Phụng sự Cộng đồng Người cao tuổi hạnh phúc thông qua các dịch vụ an dưỡng tuổi già cao cấp, an tâm và xứng tầm. Kiến tạo và gia tăng giá trị cuộc sống cho khách hàng. Đem đến các dịch vụ, sản phẩm mang trí tuệ và tâm sức của tập thể con người Tuấn Minh

Giá trị cốt lõi

Tuấn Minh Group hoạt động dựa vào giá trị cốt lõi: “Uy tín tạo dựng niềm tin”. Tuấn Minh Group trong suốt quá trình hoạt động và phát triển đã không ngừng nỗ lực, luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO
TUẤN MINH GROUP

Chủ tịch HĐQT
ĐINH THỊ NGỌC MINH

Phó CTHĐQT
NGUYỄN TUẤN ANH

Ủy viên HĐQT
TRƯƠNG HỮU QUANG

THƯ VIỆN VIDEO

Đơn vị thành viên

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí và thông tin mới nhất về Dịch vụ của chúng tôi.