Trong suốt hơn 3 năm thành lập và phát triển Tuấn Minh group đã có những thành quả đột phá mà không phải bất cứ doanh nghiệp trẻ nào cũng có thể làm được, lọt vào Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2 năm liên tiếp do thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn. Với nhiều lĩnh vực kinh doanh như mô giới bất động sản, quản lý, vận hành khách sạn, tòa nhà-resort, truyền thông marketing và tổ chức sự kiện.

Cuối năm 2018 Tuấn Minh Group có bước chuyển mình mạnh mẽ khi trở thành chủ đầu tư chính thức dự án Tuấn Minh Paradise Resort – dự án tiên phong mô hình Resort – dưỡng lão phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam chuyển sang làm Chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản.

Tại kỳ đại hội cổ đông Tuấn Minh group và tọa đàm bức tranh toàn cảnh kinh tế Việt Nam tháng 9, năm 2019, Ban lãnh đạo công ty đưa ra phương hướng chiến lược và kế hoạch kinh doanh Quý IV năm 2019, chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh F&B với thương hiệu Tày’s Quán có địa chỉ đầu tiên tại lô SHOPHOUSE 04+05 Tháp A04, Khu Đô Thị An Bình City – Số 232,234 Đ. Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 1/2020, hướng tới tập đoàn phát triển đa ngành nghề kinh doanh.Câu chuyện thương hiệu Tày’s Quán

Trong bối cảnh cả đất nước mải mê hội nhập với nền văn hoá nước ngoài,  lĩnh vực kinh doanh nhà hàng quán café cũng phát triển đa dạng các mô hình theo nền ẩm thực Âu- Á, dần dần các nét đặt trưng, truyền thống về văn hóa ẩm thực Việt Nam đặc biệt là ẩm thực các dân tốc thiểu số bị mai một. Là người con xuất thân là người dân tộc Tày, hiểu rõ những nét độc đáo trong văn hóa, kiến trúc đặc biệt là ẩm thực của người Tày, ban lãnh đạo Tuấn Minh Group luôn ấp ủ trong mình mong muốn lưu giữ và truyền bá những bản sắc dân tộc độc đáo của người Tày’s, đặc biệt giúp tạo công ăn việc làm cho bà con đồng bào dân tộc. Với niềm tin, niềm tự hào dân tộc, sự thấu hiểu thị trường ban lãnh đạo Tuấn Minh Group quyết định xây dựng phát triển thương hiệu Tày’s Quán mang những tinh hoa văn hóa dân tộc Tày’s tới gần với cộng đồng và người dân Thủ đô.

  • Mô hình kinh doanh

Qua phân tích và tìm hiểu thị trường kinh doanh ngành F&B, hiện nay việc chú ý tới chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm chưa cao mà nhu cầu về thực phẩm và đồ uống của thực khách ngày phát triển cả về chất lẫn về lượng, không phải đi ăn lấy no hay đi uống để hết khát mà còn quan tâm đến sức khỏe, chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm về không gian. Hiện nay chưa có mô hình kinh doanh nào phát triển theo chuỗi nhà hàng “xanh”, không gian mang đậm chất riêng của vùng dân tộc Việt Nam.

Việc phát triển Tày’s Quán sẽ là nét chấm phá đặc sắc trong bản đồ ẩm thực Việt Nam, với mô hình “xanh” các nguyên, vật liệu, vật dụng tại quán hoàn toàn từ thiên nhiên, tre nứa thân thiện với môi trường, nguồn thực phẩm hoàn toàn hữu cơ từ  người dân tộc Tày tự trồng và sản xuất, 100% không sử dụng chất bảo quản. Tày’s Quán nói KHÔNG với nilon, nhựa và các vật liệu khó phân hủy. Mô hình quán theo định hướng chuỗi và kinh doanh nhượng quyền thương hiệu sẽ mang lại sự lan tỏa nhanh chóng và sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

  • Giá trị cốt lõi

Tày’s Quán lấy khách hàng là trọng tâm, và gìn giữ lan tỏa bản sắc dân tộc Việt Nam là tôn chỉ hoạt động nên các sản phẩm Tày’s Quán cung cấp đều dựa trên nhu cầu về sức khỏe, nhu cầu về không gian thưởng thức ẩm thực, nét tinh hoa trong ẩm thực Tày’s.

Tham gia vào thị trường F&B, Tày’s Quán với không gian thưởng thức ẩm thực mới lạ, độc đáo, đậm đà bản sắc. Hứa hẹn sẽ là điểm checkin vô cùng lý tưởng cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, để trở thành một thương hiệu uy tín, một “nét duyên” của ẩm thực Việt Nam!

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top

THÔNG BÁO