HỘI THẢO: “Chăm Sóc Dinh Dưỡng Người Cao Tuổi Hậu Covid” 

Ngày 18/09/2022, Hội thảo: “Chăm Sóc Dinh Dưỡng Người Cao Tuổi Hậu Covid” do Tuấn Minh Group tổ chức diễn ra tại Khách sạn Grand Plaza (Hà Nội).

Hội thảo có sự tham dự của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng đến từ Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful, đông đảo cán bộ nhân viên Tuấn Minh Group. Đặc biệt Tuấn Minh Group và S-Merciful vinh dự được tiếp đón hơn 200 bác người cao tuổi đáng mến đã dành thời gian quý báu đến tham dự Hội thảo.

Trước khi Hội thảo “Chăm sóc dinh dưỡng người cao tuổi hậu covid” chính thức bắt đầu, là tiết mục múa nón “Việt Nam quê hương tôi” do tập thể các bác người cao tuổi biểu diễn. Tiết mục múa vô cùng uyển chuyển, đẹp mắt cho thấy tinh thần và tình yêu quê hương đất nước luôn căng tràn đến từ các bác người cao tuổi.

Tiết mục múa nón của các bác người cao tuổi vô cùng uyển chuyển và đẹp mắt

Đến tham dự Hội thảo, các bác được: thăm khám, cập nhật các thông tin chính xác nhất về chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi hậu Covid đến từ TS.BS Vũ Thị Thanh – Cố vấn y khoa của Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful – Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Và các bác cũng được tìm hiểu về Hệ Thống Viện Dưỡng Lão Cao Cấp Từ Tâm S-Merciful với các dịch vụ và tiện ích ưu việt. 

Những thông tin bổ ích về dinh dưỡng cho người cao tuổi đến từ TS.BS Vũ Thị Thanh.

Đặc biệt, tại Hội thảo còn diễn ra nghi thức ký kết trang trọng giữa Tuấn Minh Group/S-Merciful với các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ của Tuấn Minh Group/S-Merciful.

Tại Hội thảo cũng đã diễn ra nghi thức ký kết trang trọng cùng các đối tác của Tuấn Minh Group và S-Merciful

Trong không khí trang trọng và ấm áp của Hội thảo, Đại diện Ban Lãnh Đạo S-Merciful, bà Hồ Thanh Ngọc Uyên – Viện trưởng Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Hà Nội chia sẻ: “S-Merciful tự tin có cơ sở vật chất sánh ngang các viện dưỡng lão ở nhiều nước phát triển trên thế giới, hứa hẹn trở thành nơi an dưỡng tuổi già đẳng cấp, hiện đại và khác biệt hoàn toàn dành cho người cao tuổi”.

Đại diện BLĐ S-Merciful, bà Hồ Thanh Ngọc Uyên – Viện trưởng Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful chia sẻ

Để Quý vị có thể hiểu rõ hơn nữa về  các dịch vụ mà Tuấn Minh Group, bà Phi Thị Hồng – Giám đốc kinh doanh Khối S-Invest đã chia sẻ những thông tin cụ thể về các dịch vụ dành cho người cao tuổi, với những thông tin quan trọng về các dịch vụ dưỡng lão chất lượng, uy tín dành cho người cao tuổi đến từ Tuấn Minh Group.

Những chia sẻ ý nghĩa về các gói dịch vụ thiết thực mà Tuấn Minh Group đem đến cho người cao tuổi được bà Phi Thị Hồng – Giám đốc Kinh doanh S-Invest chia sẻ tại Hội thảo.

Đặc biệt các bác người cao tuổi may mắn đã nhận được những phần quà ý nghĩa và giá trị đến từ Ban Tổ Chức trong chương trình bốc thăm với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 3 giải khuyến khích: Máy massage mini, 2 giải ba là chiếc Máy đo tiểu đường, 1 giải Nhì: Máy đo huyết áp bắp tay, 1 giải Nhất: Ghế xếp kèm đệm thư giãn, Và cuối cùng 1 giải Đặc biệt: Chiếc ghế massage trị liệu toàn thân.

Tại phần bốc thăm may mắn, đã tìm ra được các chủ nhân của 3 giải khuyến khích với phần quà là chiếc máy massage mini.
2 giải ba với phần quà là máy đo tiểu đường cũng đã tìm được chủ nhân
Xin chúc mừng bác đã dành được giải Nhì và nhận được 1 chiếc máy đo huyết áp – phần quà thiết thực cho sức khỏe của người cao tuổi.
Giải Nhất với phần quà là Ghế xếp kèm đệm thư giãn đã tìm được chủ nhân may mắn
Bác đã dành được giải đặc biệt của chương trình với phần quà là chiếc ghế massage trị liệu toàn thân. 
Giải đặc biệt đã được trao và lắp đặt tận nhà cho bác

Sự hiện diện của các bác người cao tuổi là niềm vinh hạnh, quyết định sự thành công của Hội thảo: “Chăm Sóc Dinh Dưỡng Người Cao Tuổi Hậu Covid”. Chúc các bác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Hẹn gặp lại các bác tại các chương trình tiếp theo.

Tuấn Minh GroupS-Merciful trân trọng cảm ơn các bác!

Cùng Tuấn Minh Group nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Hội thảo“Chăm sóc dinh dưỡng người cao tuổi hậu covid” các bác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.