Tuấn Minh Group – Tri ân và Trao quà tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ 

Ngày 25/07/2022, đại diện Ban lãnh đạo thuộc Tuấn Minh Group đã tiến hành thăm hỏi, động viên và gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các bác Thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ bày tỏ lòng kính trọng, sự yêu thương, giúp đỡ các thương binh, bệnh binh nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/02/2974- 27/07/2022).

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của Lễ kỷ niệm, Bà Đinh Thị Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến công lao to lớn của các Anh hùng dân tộc – những người đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, những người đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bà Đinh Thị Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group chia sẻ

Tại Lễ kỷ niệm, các phần quà ý nghĩa cũng được đại diện Ban lãnh đạo Tuấn Minh Group trao đến các bác Thương binh và Trung tâm Điều dưỡng. Với mong muốn góp một phần công sức trong công cuộc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, Tuấn Minh Group luôn nỗ lực, phát triển không ngừng nhằm cống hiến cho xã hội những giá trị ý nghĩa và cao đẹp hơn mỗi ngày.

Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group trao phần quà ý nghĩa đến các bác Thương binh và Trung tâm điều dưỡng

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Tuấn Minh Group xin gửi những lời tri ân sâu sắc đến với tất cả các anh hùng Thương Binh- Liệt sĩ, những người có công với Cách mạng, những người đã cống hiến một phần tuổi xuân, xương máu của mình cho Đất nước, cho nhân dân. Đặc biệt, Tuấn Minh Group cũng xin được bày tỏ lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc nhất đến các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng – những “nữ Anh hùng” nơi hậu phương vững chắc.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi trao quà 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.