Sự kiện “HỘI NGỘ MÙA HÈ & SINH NHẬT THÁNG 7”

Ngày 16/07/2022, tại Tuấn Minh Group đã diễn ra chương trình: Hội ngộ mùa hè – Sinh nhật tháng 7. Đây là sự kiện ý nghĩa nhằm gắn kết nội bộ – lan tỏa yêu thương đến tất cả các thành viên của Tuấn Minh Group ở cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam, đồng thời tại chương trình này, đại gia đình Tuấn Minh Group đã cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên có sinh nhật vào tháng 7.

Toàn cảnh sự kiện “ Hội ngộ mùa hè & sinh nhật tháng 7″ tại Hội sở Tuấn Minh Group

Sự kiện vinh dự được đón tiếp đội ngũ Ban lãnh đạo Tuấn Minh Group cùng toàn bộ thành viên Tuấn Minh Group ở cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam tại: Hội sở Tuấn Minh Group, Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Hà Nội, Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Đà Nẵng, S-Technicom TP. Hồ Chí Minh 

Hội sở Tuấn Minh Group
S-Technicom TP. Hồ Chí Minh
Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Hà Nội
Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Đà Nẵng

Đặc biệt, tại sự kiện đã diễn ra Hội thi tài năng giữa các cơ sở, đây là hoạt động thú vị nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên Tuấn Minh Group. Ngoài ra, đây cũng là dịp Tuấn Minh Group kết hợp tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào tháng 7. 

Phần thi tài năng đến từ S-Technicom TP. Hồ Chí Minh 

Tham gia sự kiện, bà Nguyễn Thi Anh – TGĐ Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về chương trình.

Bà Nguyễn Thi Anh – TGĐ Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful

Ngay sau các tiết mục văn nghệ là chương trình Chúc Mừng Sinh Nhật các thành viên có sinh nhật vào tháng 7. Cùng với những lời chúc tốt đẹp từ mọi người, Ban Lãnh Đạo cũng trao những phần quà thiết thực gửi tặng cho mỗi thành viên.

Các thành viên có sinh nhật vào tháng 7

Những phần quà thiết thực được BLĐ Tuấn Minh Group trao tặng các thành viên

Sau những giây phút thưởng thức các phần thi tài năng, Ban Giám Khảo đánh giá các tiết mục đều mang nét độc đáo, cùng với màu sắc rất riêng qua những ca khúc, điệu múa và nét vẽ. Giải Nhất đã thuộc về Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Đà Nẵng

Giải Nhất – Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Đà Nẵng
Giải Nhì- S-Technicom TP. Hồ Chí Minh
Đồng giải Ba – Hội sở Tuấn Minh Group và Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Hà Nội

Đây là sự kiện nội bộ ấm cúng và ý nghĩa, đánh dấu sự đoàn kết ngày một lớn mạnh của mỗi con người của Tuấn Minh Group. Khẳng định mỗi con người Tuấn Minh sẽ là một mảnh ghép quan trọng, tạo nên một Tuấn Minh Group ngày một hoàn thiện và vững mạnh hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.